Những Tips thú vị dành cho phòng ngủ của chính bạn

Làm cách nào để phòng ngủ luôn dễ chịu và thơm mát?

  1. Nến thơm hanmade

Không cần cầu kỳ ép hoa hay dùng tinh dầu. tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tìm thấy mua sáp nến, bấc nến , và một quả cam. quý khách sử dụng dao cắt đôi quả cam, sau đó khoét hết phần lõi bên trong. Hơ lửa nóng cho sáp nến chảy vào trong nửa quả cam và lấy liền cắm dây bấc nến vào. Mỗi khi cảm thấy có “mùi” trong phòng ngủ, hãy đốt nến để phòng thoáng và thơm trở lại.

 

  1. Nước thảo dược

Bạn hãy chuẩn bị sẵn một nồi nước, vài lát chanh, cây hương thảo, lá bạc hà, sả… và đun sôi trong một nồi nước rồi đặt vào trong phòng ngủ, Xịn hơn thì bạn có thể sử dụng bếp từ hoặc bếp gas du lịch để đun ở tại chỗ trong phòng ngủ và mở nắp nồi một lúc.

Bạn có thể nhờ sự tư vấn hoặc tham khảo các blog cách khử mùi phòng ngủ và phòng có mùi thảo dược tươi mới cũng giúp bạn có một giấc ngủ an giấc hơn. Các bạn nên áp dụng công thức này mỗi lần một tuần để đạt được hiệu năng cao nhất. Tuy nhiên một khi phòng có trẻ nhỏ thì khách hàng không nên áp dụng cách này.

 

  1. Cinimon – Quế

Sử dụng những thanh quế nhỏ buộc xung quanh cây nến, mỗi ngày trước khi đi ngủ hãy đốt nến chừng 5 phút trước khi ngủ. Khi bạn đốt nến mỗi tối, hương quế cũng sẽ bay khắp phòng và giúp cho phòng có mùi thơm dễ chịu và giúp bạn có thể bắt đầu giấc ngủ ngon giấc hơn đấy nhé.

 

Bạn có thể tham khảo Phòng khách nhỏ mà xinh – xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2017

  1. Những cây thảo dược thơm

Hãy dùng tất cả các loại hoa khô có mùi thơm lâu như hoa Lavender, bất kỳ loại vỏ như cam, quýt, chanh, bưởi, tất cả loại cây thảo dược như lá bạc hà, sả…. và đem phơi khô. Sau đó cho vào trong một chiếc bát đặc tại góc phòng nơi đón gió (lưu ý cần tránh để chúng bay ra phòng bằng cách đậy nắp có lỗ thoáng để mùi hương thảo dược có thể lan tỏa hơn), hoặc cho vào túi vải để chúng có thể tỏa mùi. Cách làm này sẽ hiệu quả trong một khoảng thời gian rất dài mà các bạn không cần phải thay thường xuyên, hơn nữa mùi hương cũng rất dịu nhẹ.

 

Những cách khử mùi giúp cho phòng ngủ trở nên thư thái và bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Bạn cảm thấy phòng ngủ của chính mình thật ngột ngạt và bí bách bởi mùi quần áo, mùi cơ thể, mùi nước hoa. Bạn hãy thử 4 cách khử mùi đơn giản và rẻ tiền trên đây để trợ giúp có những giấc ngủ thật ngon mỗi tối.

 

Hiện nay cũng có nhiều khóa học thiết kế nội thất, ngành trang trí nhà cửa, hoặc các ngành thiết kế và xây dựng cũng đã áp dụng một số bài trong chương trình học để các bạn có thể áp dụng một phần nhỏ cho chính mình cũng có thể giúp ích cho công việc để  có tư vấn và chăm sóc khách hàng

———–

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết có ích cho căn nhà nhỏ của chính mình:

 

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer